Spread the love

Cuộc sống hiện đại nhu cầu giao tiếp xã hội ngày càng tăng cao thì yếu tố về ngoại hình càng được chú trọng, ngày nay đàn ông cũng cần phải quan tâm đến vấn đề tóc tai ăn mặc, đơn giản như ông bà ta đã nói “ cái răng cái tóc là góc con người, ấn tượng về ngoại hình sẽ quyết định rất lớn đến suy nghĩ của người đối diện về bạn.

Vì nếu mái tóc đối với phụ nữ được xem như trang sức thì mái tóc đối với nam giới lại được coi như “bộ mặt”. Chính vì vậy, hãy đừng để “bộ mặt” của mình lem luốc, già nua và xấu xí trước mặt người khác nhé. Hãy tạo cho mình một phong cách để thu hút mọi người với 5 mẫu tóc mà chúng tôi giới thiệu hi vọng bạn sẽ chọn cho mình một phong cách thật phù hợp.

Kiểu tóc nam Pompadour

Đây là kiểu tóc phổ thông vì hợp với nhiều khuôn mặt nhưng cũng không kém phần lịch lãm. Với kiểu tóc này, bạn nên để mái dài ở độ từ 7- 10cm để tạo hiệu ứng hình ảnh tốt hơn. Đồng thời, nếu bạn thường xuyên phải gặp khách hàng, lúc nào cũng cần chỉn chu, vào nếp thì bạn nên sử dụng một chút wax hoặc mouse cho tóc nhé. Nó sẽ giúp dáng tóc được định hình rõ ràng và tạo được độ phồng cho tóc đấy.

Kiểu tóc nam Angular fringe

Tóc kiểu Angular fringe nghe thì có vẻ lạ, xong trên thực tế, bạn vẫn dễ dàng bắt gặp được những kiểu tóc này rất dễ dàng. Nó thường được chọn lựa bởi những anh chàng có gương mặt hơi baby một chút, đặc biệt là giới văn phòng hay người làm nghề giảng dạy. Bởi lẽ, đây là kiểu tóc mang đến sự hiện đại, trẻ trung nhưng lại không làm mất đi vẻ lịch lãm và manly vốn có.

Tóc chuốt Slick back

Đây là kiểu tóc được các quý ông Châu Âu khá yêu thích. Nó cũng thường được trưng dụng bởi các nam tài tử Hàn Quốc. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần sử dụng keo hoặc sáp để vuốt và cố định tóc lên là được. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những gương mặt góc cạnh đấy, ngoài ra thì nó cũng là kiểu tóc hiện đại, trẻ trung và phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

Kiểu tóc Quiff

Quiff là một trong những kiểu tóc được đánh giá là hoàn hảo vì nó mang đầy đủ những ưu điểm của tất cả những mái tóc khác. Đây là kiểu tóc có thể phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau, nó là kiểu tóc được ví như con lai của Mohawk và Pompadour.

Kiểu tóc undercut ngắn

Đây là kiểu tóc còn tương đối mới và lạ lẫm với nhiều người, thế nhưng bạn sẽ rất dễ “nghiện” nó nếu thử để một lần đấy. Ưu điểm tuyệt vời ở kiểu tóc này đó là nó mang dáng vẻ lịch lãm và cực kì năng động và bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu và chăm sóc cho mái tóc của mình.

Để tạo nên một phong cách lịch lãm đúng chất đầu tóc là một vấn đề cốt yếu bên cạnh đó bạn phải lựa chọn một gu ăn mặc và các phụ kiện đi kèm đúng kiểu. Quần áo, ví, dây lưng, giày là những thứ bạn nên quan tâm. Và nếu tinh tế hơn như điện thoại cũng rất quan trọng, bạn sẽ vô cùng bảnh trai và lịch lãm với điện thoại nokia 8600. Với những mẫu tóc lịch lãm chúng tôi đã chia sẻ hi vọng bạn sẽ tìm kiếm được một phong cách phù hợp nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *