Spread the love

GIỚI THIỆU

 

gioi thieu

 

 

Hiện nay, với sự phát triển không ngừn của xã hội, con người ngày càng biết chăm sóc cho bản thân, hoàn thiện mình hơn. “Cái răng cái tóc là góc con người” đó là một câu tục ngữ đúng đắn, một mái tóc đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin hơn rất nhiều. Công ty Avon của chúng tôi ra đời chuyên thiết kế mẫu tóc cũng như màu sắc và cắt tóc cho khách hàng.

 

Thiết kế mẫu tóc

Thiết kế mẫu tóc là một bước vô cùng quan trọng, tùy vào hình dáng khuôn mặt, màu da,.. mà chúng ta có thể thiết kế những mẫu tóc phù hợp. Khi đến với công ty Avon của chúng tôi, các bạn sẽ được những chuyên gia tư vấn hàng đầu thiết kế riêng cho bạn những kiểu tóc phù hợp. Kèm theo với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc kèm với màu nhuộm phù hợp nhất. Hiện nay rất nhiều kiểu tóc mới xuất hiện, nhiều bạn trẻ thường chọn những kiểu tóc giống với thần tượng, người nổi tiếng, công ty Avon của chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để phù hợp với sự phát triển không ngừng của ngành thiết kế tạo mẫu tóc. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những kiểu tóc hợp thời trang và phong cách nhất, mang đậm dấu ấn cá nhân.

 

Dịch vụ cắt và chăm sóc tóc

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao được đào tạo bài bản trong nhiều năm, chúng tôi cam kết sẽ tạo cho bạn một kiểu tóc ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ những liệu trình chăm sóc tóc, phục hồi tóc hư tổn, làm bóng tóc, ủ tóc, giúp tóc mượt mà, óng ả hơn. Ngoài ra khihằng tháng công ty chúng tôi liên tục có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cắt, uốn, duỗi, nhuộm,… Chúng tôi cam kết sử dụng cho khách hàng những loại thuốc tốt nhất để không làm hư tổn tóc. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chương trình khách hàng thành viên, thường xuyên áp dụng khuyến mãi tặng voucher cho những khách hàng thân thiết. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chắc chắn công ty của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.