Spread the love

Người xưa từng có câu “an cư lập nghiệp”, vì vậy nếu bạn có một ngôi nhà kiên cố sẽ tạo tinh thần thoải mái từ đó làm bàn đạp vững chắc trong sự nghiệp. Tuy nhiên, sở hữu nhà ở thành phố dường như là một bài toán vô cùng khó khăn đối với nhiều người khi quỹ đất ngày càng thu hẹp. Ấy thế mà chung cư celadon city vẫn thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu sức hút của khu dân cư này nhé!

Khu đô thị celadon city sở hữu khuôn viên rộng, không gian xanh tuyệt vời

Ở trong khu dân cư này mọi người sẽ cảm thấy thoải mái về cả tinh thần và vật chất. Khuôn viên rộng 16ha với rất nhiều cây xanh cùng đầy đủ tiện nghi như trung tâm thể thao, trung tâm thương mại, … sẽ giúp cư dân ở đô thị celadon city hưởng một cuộc sống đẳng cấp.

Những căn hộ như celadon city rất hiếm trên thị trường. Bạn có thể tham khảo trên trang: https://batdongsan.com.vn/ để nắm bắt xu hướng bất động sản năm 2018 để dễ so sánh hơn.

Chủ đầu tư dự án đô thị celadon city vô cùng uy tín

Đô thị celadon city là một trong số rất nhiều dự án thành công của tập đoàn bất động sản lớn Malaysia – Gamuda land. Với 17 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tiềm lực kinh tế vững chắc Gamuda Land luôn tạo ra những dự án mang tầm vóc quốc tế với chất lượng cao.

Đô thị celadon city sở hữu vị trí đắc địa

Sức hút lớn nhất đối với khu đô thị này có lẽ là sở hữu vị trí thuận lợi trong việc di chuyển hàng ngày. Bạn chẳng cần lo địa điểm này nằm cách xa trung tâm, nó chỉ cách quận 1 khoảng 7 cây số, đi ra sân bay tầm 3 cây số, … Vị trí thuận lợi này giúp bạn mua sắm, làm việc rất thuận tiện.

Ngoài ra, đô thị celadon city nằm ở vị trí đắc địa không chỉ giúp cho việc di chuyển dễ dàng khi cư dân ở đây mà còn tạo điều kiện thuận lợi để bạn đầu tư sinh lợi. Quả thật đây là một trong những dự án bất động sản đáng để bạn rót vốn.

Dự án với lối kiến trúc cuốn hút người mua

Các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm với chất lượng thi công ở đô thị celadon city. Lối kiến trúc chính của những căn hộ ở đây theo phong cách châu Âu, những thiết kế này cực kì sáng tạo và thông minh tạo cảm giác hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư bàn giao nhà cùng với nội thất bên trong hoàn toàn là đồ nhập khẩu từ Đức.

Đô thị celadon city đúng là một ngôi nhà mơ ước của nhiều người, vì thế bạn hãy nhanh tay liên hệ để được sở hữu căn hộ này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *