Spread the love

Sản phẩm căn hộ officetel là gì, cùng tìm hiểu và đánh giá tính hiệu quả cũng như chức năng của sản phẩm?

Căn hộ Officetel nghĩa là từ ghép lại của Office và Hotel nghĩa là căn hộ có 2 công năng vừa làm văn phòng kinh doanh và vừa có thể ở được. Điểm đáng lưu ý của loại hình căn hộ này là bạn có sử dụng làm văn phòng làm việc, vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. So với những căn văn phòng cho thuê truyền thống thì hình thức officetel Lavida Plus được phân bổ nhiều diện tích linh hoạt và về mục đích sử dụng cũng vậy. Căn hộ Officetel có diện tích rộng từ 35 -70m2 với 1-2 phòng ngủ và phòng làm việc. Khi diện tích căn hộ không còn đủ để đáp ứng nhu cầu về diện tích sử dụng, chủ căn hộ vẫn có thể xem xét việc bán hoặc cho thuê lại. Tính đến thời điểm hiện tại Capitaland đã triển khai 9 dự án căn hộ nhà ở tại Việt Nam. Dự án này có mức đầu tư khoảng 56 triệu USD cho 623 căn hộ (gồm 209 căn hộ đơn thuần và 414 căn hộ Officetel).

Các căn hộ officetel Vinhomes có điều gì đặc biệt thu hút?

Chuỗi bất động sản Vinhomes trong đó có căn hộ officetel Vinhome Giảng Võ, Trần Duy Hưng, Central Park đều có những tiện ích vượt trội mà hiếm căn hộ thông thường nào có được. Bên cạnh đó, chủ nhân các căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ có thể dùng chính địa chỉ căn hộ để đăng kí giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật, đây quả đúng là sản phẩm hoàn hảo. Chính vì vậy mà cư dân ở lại Officetel Hà nội thừa hưởng lại đầy đủ các tiện ích sinh hoạt của nội khu và các tiện ích bên ngoài. Với lối thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được cho mình những nét rất riêng biệt, thơ mộng giữa lòng thành phố đô hội.

Thông tin chính sách bán căn hộ officetel vinhome giảng võ giá cực ưu đãi

So với khoản lợi nhuận mấy chục tỷ, trăm tỷ của các ông chủ đầu tư và một số người mua OT thì áp lực đối với hạ tầng dự án, khu vực là khá lớn. Sân thượng vô cùng rộng rãi, với một khu vườn nhỏ xinh xắn, mang lại một cuộc sống thanh bình hòa mình vào thiên nhiên. Khách hàng mua Can Ho Richmond City sẽ thanh toán tổng cộng 16 đợt. Khách hàng mua căn hộ officetel thanh toán 70% tại thời điểm ký HĐVV được chiết khấu 8% GTCH.

Những thông tin hữu ích của căn hộ officetel vinhome giảng võ Hà Nội

Đây là một dạng khách sạn chung cư hoặc khách sạn căn hộ, mỗi căn có thể thuộc các chủ sở hữu riêng. Thời hạn sở hữu căn hộ Officetel là 50 năm, sau khi kết thúc thời hạn thì có thể xem xét gia hạn. Dự kiến tháng 11/2014 xong nhà mẫu, với 5 loại nhà từ 1 – 4NP( 53 – 200m2) – khách hàng có thể tham quan nhà mẫu. Sống và làm việc tại Chung cư Richmond City, cư dân có thể tự hào tận hưởng hệ thống tiện ích hiện đại hàng đầu. Với lối thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được cho mình những nét rất riêng biệt, thơ mộng giữa lòng thành phố đô hội. Trong khi đó, thị trường tăng trưởng đáng kể trong quý 3 dù không có dự án nào mới hoàn Thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *