Spread the love

Quên mật khẩu máy tính Windows 10 của bạn và không thể nhớ nó? May mắn thay, có một số cách hữu ích để phục hồi password. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách để tham khảo.

Cách 1: Cài đặt lại Windows 10 và truy cập vào máy tính của bạn mà không cần mật khẩu

Cài lại Windows 10 là một trong những cách để khắc phục cho việc quên mật khẩu máy tính Win 10. Đây là cách đơn giản nhất nhưng nó có thể là lựa chọn cuối cùng mà bạn thực sự không muốn thử bởi vì nó sẽ xóa ổ cứng của bạn. Và quá trình này tốn nhiều thời gian và phức tạp.

Cách 2: Đoán mật khẩu của bạn

Có vẻ như vô lý khi đoán mật khẩu Windows 10 bị lãng quên của bạn, nhưng nó có thể là một giải pháp hữu ích. Bạn tạo một mật khẩu có thể liên kết với:

 • Tên bạn, tên bạn bè và gia đình.
 • Thông tin về vật nuôi.
 • Sinh nhật.
 • Địa chỉ nhà và văn phòng

Thử các biến thể và sự kết hợp của chúng và cuối cùng lấy lại mật khẩu của bạn.

Cách 3: Có Quản trị viên thay đổi Windows 10 quên mật khẩu của bạn

Nếu bạn chia sẻ máy tính với người khác, thì vấn đền không phải bạn quên mật khẩu máy tính win 10 mà một trong số người bạn của bạn đã thiết lập lại thông tin quản trị, bạn có thể yêu cầu anh ta giúp đỡ để thay đổi mật khẩu Windows 10 trong tài khoản của mình.

Đầu trang 4: Dùng Windows Password Reset Disk

Nếu bạn đủ chủ động và tạo đĩa khôi phục mật khẩu Windows trước đây, đã đến lúc sử dụng nó!

Tuy nhiên, đoán của tôi là hầu hết bạn không có nó bởi vì bạn không biết các tính năng tồn tại hoặc bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ nhận được mật khẩu bị mất tích. Nếu vậy, tiếp tục đọc cách dưới.

Top 5: Sử dụng Windows Password Key

Windows Password Key có tất cả ưu điểm bạn muốn thử. Nó có thể phục hồi mật khẩu Windows 10 bị quên, lãng quên của tài khoản cục bộ và tài khoản Microsoft. Không cần bất kỳ biện pháp tiên tiến nào. 100% an toàn cho dữ liệu và máy tính của bạn. Làm theo các bước dưới đây để tránh bỏ qua mật khẩu Windows 10.

 • Bước 1: Tải xuống Windows Password Key, cài đặt và khởi động nó trên một máy tính có sẵn khác. Có 2 cách để ghi đĩa khôi phục mật khẩu. Một trong những mặc định là “Quick Recovery”, chỉ cần nhập một ổ đĩa USB flash vào nó. Nhấp vào “Burn”.

  quên mật khẩu quản trị viên 10 cửa sổ

  Ngoài ra, hãy chọn “Advanced Recovery”,, chọn phiên bản Windows của bạn, phương tiện và nhấp vào “Burn”.

  thiết lập lại các cửa sổ quên 10 mật khẩu

 • Bước 2: Chèn ổ USB mới vào máy tính Windows 10 bị khóa. Đặt ổ USB làm thiết bị khởi động đầu tiên trong thiết lập BIOS. Máy tính này sẽ khởi động lại.

  quên mật khẩu máy tính 10

 • Bước 3: Tải mật khẩu Windows Key, làm theo các giao diện để thiết lập lại mật khẩu Win 10 của bạn.

  quên mật khẩu của tôi 10 cửa sổ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *