Spread the love

Titan gel giúp tăng kích thước cậu nhỏ như là một điều thần kỳ nhưng ngoài ra còn có những thứ chỉ tưởng như trong phim mà đã trở thành hiện thực đang được triển khai. Mới đây, vào tháng 4, Uber đã ký kết hợp đồng với NASA về kế hoạch thực hiện dự án Uberair, hạm đội bay này có thể gọi là taxi bay. Điều này đã làm các giới công nghệ đều kinh ngạc bởi sự tiến bộ vượt bậc trong khoa học kỹ thuật áp dụng vào ngàng giao thông.

Đây sẽ là những chuyến taxi bay 4 chỗ sẽ được triển khai trong khoảng từ 10 cho tới 20 năm nữa, nhưng Holden giám đốc sản phẩm của Uber nói hãng đang có kế hoạch demo tại Los Angeles vào năm 2020. Uber từng tuyên bố các thành phố Dallas, Texas và Dubai là các thành phố đối tác của hãng.

CNN cho biết đại diện NASA sẽ giúp tạo ra khung làm việc cho việc quản lý giao thông hàng không drone. Đây sẽ là yếu tố giúp ra đời các phương tiện vận chuyển hành khách bằng đường hàng không, như uberAIR.

Năm 2019, các đề xuất do NASA và các đối tác đưa ra sẽ được chia sẻ với Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA). FAA là cơ quan đánh giá và cho phép các phương tiện bay nào phù hợp với việc vận chuyển người và hành khách.

Nổi tiếng với giao thông không thể kiểm soát nổi, Los Angeles sẽ là nơi đầu tiên được ứng dụng công nghệ bay này. Thậm chí, để chứng minh về khả năng vận hành, Uber dự kiến các chuyến xe bay từ sân bay Los Angeles đến Staples Centure trong giờ cao điểm sẽ mất chưa đến 30 phút – giảm từ mức 1 giờ 20 phút khi đi bằng xe ô tô tiết kiệm chi phi đi lại cũng như thời gian cho người sử dụng. Uber hy vọng rằng đây là sẽ phương tiện chính trong tương lai và giá cả sẽ rẻ hơn nhiều so với UberX.

Cùng https://www.thegioididong.com/tin-tuc#1 tìm hiểu các thông tin về sản phẩm công nghệ mới nhất để có những kiến thức bổ ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *