Spread the love

Tóc uốn luôn là mẫu tóc được nhiều người yêu thích, tóc uốn phù hợp với mọi lứa tuổi và được xem là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Năm 2017 dự đoán là năm sẽ lên ngôi của nhiều kiểu tóc uốn mới mẻ. Những mỹ nhân châu Á luôn là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái. Sự kết hợp phong cách trang điểm hiện đại, trang phục lộng lẫy thì một kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn tỏa sáng ở bất kì nơi nào. Một mái tóc uốn đẹp là vũ khí bí mật của các cô gái.

 

banner 2

 

 

Tóc uốn rẽ ngôi giữa “làm mưa làm gió” mùa hè 2017

Kiểu tóc uốn ngày phù hợp với những người có khuôn mặt trái xoan hay mặt trọn. Những cô nàng diễn viên Hàn Quốc như Park Shin Hye hay Kim Yoo Jung là những mẫu hình lí tưởng cho những mẫu tóc uốn quyến rũ. Kiểu tóc xoăn rẽ ngôi giữa là một mái tóc đơn giản nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng, nữ tính, phù hợp với nhiều dáng mặt. Tóc uốn rẽ ngôi giữa dự đoán sẽ là mẫu tóc làm mưa làm gió trong mùa hè này, nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mặt bầu.

 

Tóc mái thưa uốn xoăn gợn sóng

Tóc mái thưa uốn xoăn gợn sóng là kiểu tóc thường được các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc chọn lựa Bởi sự đặc biệt và kì diệu của nó. Kiểu tóc này phù hợp với mọi dnags mặt, nó không chỉ giúp bạn tăng sự trẻ trung, ngọt ngào mà không kém phần quyến rũ, thanh lịch và sang trọng. Đó là lí do mà kiểu tóc này được nhiều người chọn lựa cho nhiều sự kiện khác nhau. Về phần mái, mái thưa rất dễ phối hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau, đặc biệt bạn có thể thay đổi nó một chút bằng cách rẽ lệch ngôi hoặc uốn cong phần mái mốt chút, nó sẽ tạo nên một kiểu tóc mới, trẻ trung hơn.

 

Tóc bob uốn xoăn

Tóc bob uốn xoăn là kiểu tóc cự kì cá tính thích hợp cho những cô nàng có phong cách cool ngầu,. Nhiều năm qua kiểu tóc này đã làm mưa làm gió, làm nên tên tuổi dấu ấn riêng của nhiều nghệ sĩ. Mái tóc bob nổi bật với sự cá tính và quyến rũ, bạn có thể khiến nó trông nhẹ nhàng hơn khi uốn xoăn mái. Đây là kiểu tóc phù hợp cho những ngày hè oi bức, quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *